watch online movie หนังดี หนังฮิตแนวแอ็คชั่นที่สุดแห่งปี 2020

watch online movie

สวัสดีรับคุณผู้ชม watch online movie ทุกๆท่าน วันนี้ผมนั้นจะมารีวิวหนังสุดโหดและมันส์มากๆให้กับเพื่อนๆครับ เรียกได้ว่าหนังเล่านี้นั้นมันสนุกวัวตายความลุ้มเลยก็ว่าได้นะ ซึ่งหนังที่ผมจะพูดถึงต่อไปนี้เกี่ยวกับการสืบสวนสอบสวนสายสับต่างๆนั่นเอง

อีกทั้งยังมีหนังบู๊ล้างผลานงบประมาณแผ่นดินเหมือนลุงแถวบ้านด้วยนะ หรือหนังแนวยอดมือปราบจะกลับมาตรวจพื้นที่ บนตารางหนังทําเงินอีกครั้งและนี่คือ หนังแอ็คชั่นหนังสยองขวัญที่น่าจับตามองในปี 2020 ครับ หากเพื่อนๆคนไหนสนใจ ดูหนังหนังออนไลน์ ไม่ควรพลาด

watch online movie รีวิวหนัง หนังแอ็คชั่นหนังที่น่าจับตามองในปี 2020

watch online movie

  • Bad boy for life

watch online movie หลังจากทิ้งห่างจากสองภาคแรกไปถึง 17 ปีในที่สุดนัด 15:00 น หรือ 14:00 น ก็กลับแล้วในปี 2020 พร้อมคู่หูขวางนรกคู่เดิม และในครั้งนี้พวกเขาได้รับมอบหมาย ให้ทำภารกิจเฉพาะกิจของกองตำรวจ ที่นำสุดยอดนายตำรวจมากฝีมือ ที่มาร่วมมือกันคนล้มเจ้าพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ อย่างอมาโด้แต่ดูเหมือนว่าการตัดสินใจ เข้าร่วมภารกิจนี้จะทำให้ ไมค์ ตกอยู่ในสถานการณ์อันตรายซ๊ะเอง

คู่ของเขาอย่าง มาคัส จึงต้องหาทางปกป้องเพื่อนรักจากการถูกลอบสังหาร และร่วมมือกันกวาดล้างจับพ่อค้ายาเสพติด ผู้ทรงอิทธิพลในไมอามี่ ผู้กำกับที่เคยทำหนังแอ็คชั่นขวัญใจนักวิจารณ์หนังในปี 2015 มารับหน้าที่กำกับ ต้องมาดูกันนะครับว่าทั้งคู่จะสามารถสานต่อความมันส์จาก bad boy สองภาคแรกหรือไม่ หนังเข้าฉาย 23 มกราคม 2020

  • Fast and Furious 9

Fast and Furious 9 ซึ่งคราวนี้ได้ผู้กำกับ Justin lin จากหนังภาค 46 กลับมารับหน้าที่กำกับอีกครั้ง และให้สัมภาษณ์ว่ามีจะเป็นภาคที่ยิ่งใหญ่ และทะเยอทะยานที่สุดของแฟรนไชส์นี้เลยทีเดียว แต่ในเวลานี้เนื้อหาของหนังยังไม่ถูกเปิดเผยออกมา แต่ที่แน่ๆนอกเหนือจากที่นักแสดงหลักที่นำโดย วิน ดีเซล ในบทโดมินิคทอเร็ตโต้ก็ยังมี cipher วายร้ายจาก Fast 8 ซึ่งรับบทโดย ชาร์ลิซเธอ รอน กลับมามีบทบาทสำคัญอีกครั้ง หนังวางโปรแกรมถ่ายเอาไว้วันที่ 21 พฤษภาคม 2020 และนี่ก็เป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่สามารถ ดูหนังออนไลน์ฟรี

  • Top Gun : Maverick

ซึ่งในภาคนี้พระเอกของเราได้ก้าวขึ้นเป็น นักบินนาวีระดับตำนานของกองทัพสหรัฐ ที่ได้รับคำสั่งให้มันฝึกหน่วย Top Gun สำหรับภารกิจพิเศษที่ไม่เคยมีนักบินที่ยังมีชีวิตคนไหน

เคยเห็นเมื่อก่อนยกเว้น Maverick เพียงคนเดียวเท่านั้นผู้อำนวยการสร้าง บอกว่า Top Gun : Maverick เป็นหนังที่จะย้อนกลับไปยังวิธีการสร้างหนังแบบดั้งเดิมอีกครั้ง โดยในหลายๆฉาก Tom Cruise ได้ขึ้นไปขับเครื่องบินขับไล่ f43 รวมถึงถ่ายฉากสตั้นต่างๆด้วยตนเอง เพื่อความสมจริงโดยหนังเรื่องนี้จะใช้ CGI เข้ามาช่วยเท่าที่จำเป็นเท่านั้น

ซึ่ง Tom Cruise บอกว่าเขาต้องการให้ผู้ชมได้สัมผัสถึงบรรยากาศ สุดอันตรายที่กำลังจะเกิดขึ้นกับตัวละครอย่างที่เคยรู้สึกมาแล้วในสมัยดูหนังภาคแรก เช่นเดียวกับงานดนตรีประกอบก็ยังคงใช้โทน และสไตล์ดังเดิมซึ่งจะได้ ฮาโร ฟาวเธอร์ เมเยอร์ กลับมารับหน้าที่คอมโพสเซอร์อีกครั้ง โดยมีฮาน ซิมเมอร์ มาช่วยแต่งเพลงทีมใหม่ๆ

และมีบางส่วนของหนังจะเห็นว่ามีการวางแสง ระหว่างฉากต่างๆเหมือนในแบบฉบับของ Tony Scott เพื่อที่ว่านี่จะเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงความเคารพที่มี Tony Scott ผู้กำกับหนังต้นฉบับผู้ล่วงลับนั่นเองโดย Tom Cruise บอกว่า top gun maverick สร้างขึ้นเพื่อสดุดีจิตวิญญาณของหนังต้นฉบับ ซึ่งเท่าที่ดูจากนั้นทุกอย่างก็ดูจะไม่ผิดจากที่ Tom Cruise กล่าวไว้จริงๆครับ ซึ่งเป็นหนังออนไล์ที่สามารถ เว็บดูหนังออนไลน์ อีกด้วย

  • Snake eyes

watch online movie  หนังจีไอโจ 2 ภาคแรกทำอะไรได้ไปไม่ค่อยจะน่าประทับใจสักเท่าไหร่ พาราเมาท์และเจ้าของลิขสิทธิ์อย่าง Cash Flow จึงขอแตะเบรกหนังภาค 3 และหันไปสร้างภาคแยกของนินจาคอนโดผู้เงียบงัน อย่าง Snake eyes หนึ่งในสมาชิกที่มีชื่อเสียงที่สุดของหน่วยรบพิเศษ จีไอโจ จะเป็นการเล่าเรื่องราวย้อนกลับไปยังจุดกำเนิดของตัวละคร ซึ่งจะได้นักแสดงหนุ่มสายเลือดเอเชียอย่าง เฮนรี่ โกลดิง เข้ามาสวมบท Snake eyes แทนที่นักแสดงคนก่อน ส่วนศัตรูคู่อาฆาตของ Snake eyes อย่าง Strom Shadow ก็จะได้ อันดูล โคจิ มาสวมบทบทบาทนี้ โดยหนังเข้าฉายวันที่ 16 ตุลาคม 2020

  • No Time To Die

ต้องขอบอกว่าปี 2020 นั้นเป็นปีแห่งหนังบู้ล้างผลานงบประมาณแผ่นดิน ของลุงแถวบ้านผมจริงๆครับล้อเล่น เป็นปีของหนังบู้หลังแอคชั่นต่างหากหละครับผู้ชม เริ่มที่แรกเชื่อว่าเป็นหนังที่หลายคนรอคอย เจมส์ บอนด์ ตอนที่ 25 No Time To Die

หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจจากภาค สเปกเตอร์ เมื่อปี 2015 เจมส์ บอนด์ ตัดสินใจเกษียณตัวเองแล้วหันไปใช้ชีวิตอย่างสงบกับ เมทเดอร์ลิน สวอน ที่จาไมก้าแต่เพียงไม่นานความสุขของเขาคือขัดขวางเมื่อ เฟริค เลเทอร์ เพื่อนเก่าจาก CIA มาขอให้เขารับภารกิจช่วยชีวิต นักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป

แต่ดูเหมือนว่างานนี้เรื่องราวดูจะเลวร้ายกว่าที่ เจมส์ บอนด์ คิดไว้ เมอื่ความซวยมาหาถึงหน้าบ้านเลยนะน้องนะ ที่คราวนี้เขานั้นต้องเจอกกับเอเนมีที่เขาไม่รู้จัก แถมมันเสือกเก่งเกินคาดอีกทั้งยังเสือกเก่ง ที่สามารถประดอษอาวุธใหม่สุดล้ำมาต่อกรกำเขาอีกซักของแท้ ไม่เหมือนลุงแถวบ้านผมที่แม้งซื้อแต่รถถัง โดยโปรดิวเซอร์ บาบาร่า บล็อคโครี่ บอกว่านี่จะเป็น เจมส์ บอนด์ ตอนที่ทั้งเดือดและเต็มไปด้วยอารมณ์ที่สุดเท่าที่เคยสร้างมา ส่วนหนึ่งในผู้เขียนบทหนังภาคนี้ก็บอกว่า No Time To Die จะเต็มไปด้วยฉากแอคชั่นที่ดุเดือดที่เกิดขึ้นทั้งบนบกบนเรือ และเครื่องบินแถมจะมีฉากทำลายล้างซึ่งจะเป็นการระเบิด ครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์หนัง เจมส์ บอนด์ เลยทีเดียว แล้วพบกัน watch online movie

  • Tenet

ปี 2012 คริสโตเฟอร์ โนแลน เข้าไปเจรจากับโปรดิวเซอร์หนัง เจมส์ บอนด์ เพื่อที่พี่แกเนี่ยมันจะมากำกับหนัง แต่ว่าในที่สุดต่างฝ่ายต่างก็ต้องกลับไปไปก่อนนะน้องนะ เนื่องจากความคิดและไอเดียของพี่แกเนี่ยมันไปไกลถึงดาวอังควร เหมือนสับเนื้อมาหนังจนล่องลอยไปไกลไม่ไหวอะไรทำนองนั้น แถมมันยังไม่เหลือเค้าโครงและความเป็นหนังดังอย่าง เจมส์ บอนด์ เลยซักนิดแต่ใครจะไปรู้หละบางทีไอเดียนั้น อาจถูก คริสโตเฟอร์ โนแลน นำมาต่อยอดเป็นบทภาพยนตร์เรื่อง Tenet

ที่ตอนนี้ยังไม่มีใครรู้พอตหนังอย่างชัดเจน แต่ก็มีการคาดเดากันว่าจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสายลับข้ามชาติ ที่สามารถควบคุมความผกผันของเวลาได้ โดยหนังจะถ่ายทำด้วยกล่องไอแมคละ 170 มิลลิเมตรเหมือนกันกับหนัง ดันเคริก และใช้โลเคชั่นในการถ่ายทำทั่วโลก งานนี้รับประกันว่านอกจากเนื้อเรื่องจะล้ำแล้ว งานภาพก็น่าจะสวยงามและยิ่งใหญ่สะใจแฟนๆของ คริสโตเฟอร์ โนแลน อย่างแน่นอนหนังเข้าฉายวันที่ 16 กรกฎาคม 2020 และตอนนี้ทุกคนสามารถ ดูหนังออนไลน์ฟรี