free movie online The Other Lamb ลูกแกะนอกคอก อาศัยอยู่นอกกป่าทึบ

free movie online

free movie online สวัสดีครับคุณอยู่กับผมอีกเช่นเคย วันนี้ผมก็มี เรื่องนึงจะมาสรุปให้ทุกคนได้ฟังกัน หนัง ออนไลน์ เรื่องนี้มีชื่อว่า The Other Lamb ลูกแกะนอกคอก หนัง ออนไลน์ เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของกลุ่มหญิงสาวหลายสิบคน ที่เกิดและโตอยู่แต่ในป่ากับชายเพียงหนึ่งเดียว ที่อ้างว่าตัวเองนั้นคือพ่อพระ ผู้คอยดูแลพวกเธอและเรื่องราวต่างๆ จะเป็นอย่างไรเขาคนนั้นจะเป็นพ่อพระจริงๆหรือไม่ แล้วทำไมพวกเขานั้นถึงต้อง มาใช้ชีงวิตอยู่ในป่ากันแน่ free movie online อ เรื่องนี้มีปริศนามากมายจริง เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาไปรับชมกันเลยครับ

free movie online รีวิว หนัง ออนไลน์ลูกแกะนอกคอก หนังใหม่ 2020 

ดูหนังหนังออนไลน์ ได้เริ่มต้นขึ้นที่ ณ ชุมชนเล็กๆแห่งหนึ่งในป่าใหญ่ ที่เงียบสงบและห่างไกลผู้คน เซร่าเธอเกิดมาในลัทธิหญิงล้วน เหมือนกับหญิงสาวทุกคนที่ถูกดูแล โดยใช้เพียงคนเดียวและทุกคนต่าง ขนานนามชายคนนั้นว่าเป็นพระครู ชุมชนแบบพอเพียงของพวกเธอ ไม่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย และซ่อนตัวอยู่แต่ในป่าที่ห่างไกล จากอารยธรรมสมัยใหม่สมาชิกหญิงในกลุ่ม ไม่เป็นภรรยาก็เป็นลูกสาวของพระครู โดยรู้ได้จากการแยกสีเสื้อซึ่งสีแดง คือเหล่าภรรยาและสีน้ำเงินคือพวกลูกๆของเขา เซร่ามีความเชื่อที่บริสุทธิ์

แต่เธอก็ยังมีความดื้อรั้นอยู่ แถมเธอก็ยังอยากรู้ในสิ่งที่เธอไม่รู้ และยังไม่เคยรู้ไม่เคยได้ลอง ในทุกๆคืนพระครูจะสวดบทภาวนา เพื่อให้พวกเธอนั้นกลายเป็นภรรยาที่แสนดี และถูกยอมรับกับพระครูในอนาคต เซร่าคือความสงสัยในตัวพระครู แต่ก็ไม่เคยคิดจะถามเขาว่า จุดเริ่มต้นของพวกเธอที่ได้มาอยู่กันที่แห่งนี้ เป็นเพราะเหตุผลใดในเช้าวันหนึ่ง ทุกคนต่างมารวมตัวเพื่อมาฟัง คำเทศนาของพระครูโ ดยลัทธิของเขาได้ใช้เลือดของแกะ ป้ายไปที่ใบหน้าทุกคน ทั้งหมดตามและสวดบทภาวนา พวกเธอมีความเชื่อมั่นในตัวของเขา

เพราะหลังจากเสร็จพิธีเซร่า ถูกแยกตัวออกมาแล้วอยู่ด้วยกัน สองต่อสองกับพระครูเธอได้ขอให้เค้า เล่าถึงจุดเริ่มต้นของพวกแม่ๆ ที่ได้มาอยู่ในสถานที่แห่งนี้ว่า มันเกิดขึ้นได้อย่างไรแต่พระครู กับบอกให้เธอหลับตาก่อนที่เขา จะเดินกลับไปยังที่พักแบบเงียบๆ และเมื่อเซราเธอรู้ตัวอีกทีพระครู ก็ไม่ได้อยู่ตรงนี้กับเธอแล้ว ในวันนั้นเองเอลิสภรรยาคนนึงของพระครู เธอได้เล่าเรื่องราวตอนที่เธอ ได้มีอะไรกับเขาทำให้เซร่าหงุดหงิด และอิจฉาเพื่อนของเธอ เอเรียสไม่พอใจเพราะเธออิจฉาว่า อายุก็เท่ากันแต่ทำไมเอสเรียส ถึงได้เป็นภรรยาก่อนเธอ

เพื่อนของเธอได้อยู่ฝั่งเอเลียส จึงเกิดการทะเลาะกันขึ้นและเมื่อ แม่ของเธอเดินเข้ามาเซร่าจึงถูกภรรยา ของพระครูต่อว่าและให้เธอนำอาหาร ที่เหลือออกไปทิ้งข้างนอกเอง เซร่านำอาหารที่เหลือจากการรับประทาน เดินเข้าไปในป่าลึกและเธอ ก็เดินเข้าไปในกระท่อมหลังนึง ที่อยู่กลางป่ากระท่อมหลังนี้มีหญิงสาว ด้วยกันสองคนเธอเป็นหญิงสาว ที่ถูกเรียกว่าไม่บริสุทธิ์โดยที่เซร่า ก็ไม่รู้ว่าไม่บริสุทธิ์นั้นคือสิ่งใด แล้วทำไมต้อง 2 คน ต้องมาอยู่ที่ห่างไกลตรงนี้ด้วย ในคืนวันนั้นเซร่าเธอนอนไม่หลับ และได้มองไปที่ริมหน้าต่าง ในบ้านของพระครูเซร่าได้เห็นเขา กำลังทำอะไรบางอย่างกับภรรยาของตัวเอง

โดยที่ตัวเซร่าก็เกิดความสงสัย และอยากจะรู้ว่าถ้าเธอได้เป็น ภรรยาของเขามันจะเกิดอะไรขึ้นกับเธอบ้าง เช้าวันต่อมาในขณะที่เซร่า กำลังเลี้ยงแกะอยู่บนชั้นเขาแกะตัวนึง ได้ตกลงเขาแล้วแท้งลูกออกมา เธอยืนมองแกะตัวนั้นแล้ว รู้สึกสงสัยว่านี่เหรอคือสิ่งที่เรียกว่า ไม่บริสุทธิ์ซึ่งในขณะที่เธอยืนมองแกะ เลือดจากประจำเดือนของเธอเองก็ได้ไหลออกมา จนเธอรู้สึกตกใจและเมื่อเธอเห็นเลือด เธอก็ได้กรีดร้องออกมาจนสุดเสียง เพราะคิดว่าตัวเองนั้นไม่บริสุทธิ์อีกต่อไป ในคืนวันนั้นเธอร้องไห้จ ะได้เล่าเรื่องแกะที่มันตกเขาจนแท้งลูก ให้เพื่อนฟังแต่เธอก็ไม่ได้บอกเพื่อน

ถึงเรื่องประจำเดือนที่เธอเป็น เธอคิดไปเองว่าตัวเธอนั้นไม่บริสุทธิ์อีกแล้ว เช้าวันต่อมาพระครูให้ทุกคนมารวมตัว เพราะมีเรื่องบางอย่างจะบอกกับ เหล่าภรรยาและลูกสาว เขาเสนอหนทางกับทุกคน ให้ออกเดินทางไปกับเขา เพื่อแสวงหาสถานที่แห่งใหม่ทุกคนต่างดีใจ และแบกพระครูขึ้นบ่าปะป๊า กลับเป็นอย่างที่พักแต่ในส่วนของเซร่า เธอกลับนิ่งเฉยแต่เริ่มรู้สึกเย็นชา แล้วไม่สบายใจที่ทุกคนจะต้องออกเดินทาง การเดินทางไปยังสถานที่แห่งใหม่ ได้เริ่มต้นขึ้นทุกคนต่างเหนื่อยล้า แต่ก็ต้องศรัทธาในตัวของพระครู

พอตกกลางคืน ในขณะที่ทุกคนกำลังหลับไหล เซร่าฝันว่าเธอมีประจำเดือน และกำลังยืนมองพระครูกำลังฆ่า ลูกแกะอย่างเยือกเย็น หลังจากนั้นเธอก็จมน้ำจนรู้สึก แทบจะขาดอากาศหายใจและเธอ ก็สะดุ้งตื่นขึ้นมาในตอนเช้า เพื่อนเซร่าเห็นประจําเดือนไหลบนขาของเธอ เพื่อนเธอกรี๊ดออกมาจนสุดเสียง แล้วพูดกับเซรั่มว่าเธอนั้นไม่บริสุทธิ์ ซึ่งเธอเองก็งงและไม่เข้าใจว่า เลือดที่ไหลออกมานั้นมันคือสิ่งใดกัน ในวันนี้ทุกคนยังเดินทางกันต่อไป ตามปกติซึ่งในขณะที่หยุดพัก เซร่าก็ได้ถามกับภรรยาของพระครูคนนึง ถึงเรื่องราวของแม่เธอที่ตายไป หลังจากที่นางให้กำเนิดเซร่า

นั่นจึงทำให้พวกเขาดูว่า แม่ของเซราป่วยหนักหลังจาก ที่คลอดเธอแต่พระครูกลับไม่พาแม่ ของเธอไปที่โรงพยาบาล จนนางทนไม่ไหวแล้วก็ได้ตายจากไป หลังจากนั้นพวกเธอทุกคน ก็ได้เดินทางกันต่อซึ่งในขณะ ที่เดินทางกันอยู่ภรรยา คนล่าสุดของพระครูรู้สึกเจ็บท้อง และเดินต่อไปไม่ไหวเธอมีอาการ เหมือนจะคลอดลูกแต่ครรของเธอยังไม่พร้อม และแถมเธอยังเด็กเกินไป การคลอดลูกจึงเป็นไปด้วยความทุลักทุเล และเจ็บปวดท้ายที่สุดเธอ ก็ได้สิ้นลมหายใจเพราะเสียเลือดมากเกินไป แต่ลูกของเธอรอดแล้วออกมาอย่างสมบูรณ์ และปลอดภัยในเวลาต่อมา

ภรรยาคนแรก ได้กล่าวโทษพระครูเรื่องราวทั้งหมด ที่เขาได้กระทำลงไป พระครูไม่สนใจในคำต่อว่า แถมนำร่างของภรรยาคนล่าสุดมาเผาไฟ และร่วมสวดภาวนา โดยที่เซร่าเธอเห็นเหตุการณ์ทุกอย่าง แต่เธอก็ยังไม่กล้าจะพูดอะไร ในขณะที่กำลังเดินทางกันต่อ ภรรยาคนแรกของพระครูหยุดเดิน และกำลังอุ้มลูกของแม่ที่ตายไป พร้อมกับเธอว่าทำไมถึงไม่เดินต่อ ภรรยาคนแรกได้พูดว่า ลูกของนางสมบูรณ์แข็งแรงดี แต่เขาเกิดมาเป็นเด็กผู้ชาย พระครูจึงสั่งไม่ให้นำเด็กทารกผู้ชาย เดินทางไปกับเขาแล้วเขา ก็ได้พูดอีกว่ามันควรจะไปอยู่กับขี้เถ่าของแม่

ฉากนี้จึงทำให้พวกเรารู้ว่า ภรรยาคนไหนที่กำเนิดลูกชาย จะถูกตีค่าว่าเป็นหญิงไม่บริสุทธิ์ และจะถูกผลักไสออกจากกลุ่ม ซึ่งภรรยาคนแรกของพระครู ก็ได้เลือกแล้วที่จะไม่เดินทางต่อไป แล้วขอเดินทางกลับหลัง เพื่อเข้าสู่โลกแห่งความเป็นจริง หลายชั่วโมงต่อมาเหล่าภรรยา และลูกลูกของพระครูเริ่มเหนื่อยล้า และไม่อยากจะเดินกันต่อจึงขอ พระคุณได้เห็นคนที่อ่อนแอที่สุดในกลุ่ม เขาจึงใช้เท้าเตะเข้าไปที่ลูกสาวคนนั้น แล้วลากคอเธอให้เดินต่อไป อย่างทรมานพระครูด่าทอลูกสาวคนนั้น และได้พูดว่าเธอมันน่าสมเพช และคงไม่มีสิทธิ์ที่จะได้เป็นภรรยาของเขา

ทุกคนจึงต้องฝืนเดินทางกันต่อ Sera เห็นเหตุการณ์ทุกอย่าง เธอได้พูดลอยๆขึ้นมาว่าพระครู ไม่ควรจะทำแบบนั้นกับพวกลูก ซึ่งในเวลาต่อมาเพราะกูก็หยุดเดิน เพราะพวกเขาได้เดินทางถึง สถานที่แห่งใหม่แล้วเหล่าภรรยา และลูกสาวร่างกายเหลือเพียงแค่ชุดขาว และอยู่ท่ามกลางทะเลสาปพระครู ได้แสดงถึงลัทธิของเขาเพื่อให้ทุกคน ศรัทธาและปล่อยวางโดยการ กดหัวทุกคนจมน้ำ 10 วินาที เพื่อให้ทุกคนเชื่อฟังเขา แต่พอมาถึงตาของเซร่าเ มื่อเธอโดนพระครูกดจมน้ำเซร่า กับเห็นภาพในนิมิตว่าเหล่าแม่ และลูกทุกคนกำลังจมน้ำตาย อย่างอนาถพอพระครูดึงตัวเธอขึ้นมา free movie online

ลูกๆของนางจะรอดจากมือโจรหรือไม่ ติดตามกันต่อเลย 

free movie online

เขาก็ได้จูบ หน้าผากของเธออย่างอ่อนโยน ในคืนวันนั้นเซร่าถูกพระครู เรียกเข้าพบแล้วอยู่ด้วยกันสองต่อสอง เธอได้ถูกพระครูล่วงเกินจน sera เธอรู้สึกว่ายังไม่พร้อม ที่จะต้องเป็นภรรยาของเขา เธอจึงไม่ยอมที่จะมีอะไรด้วย โดยที่พระครูก็ยินดีเพราะ เขาเองก็ไม่อยากจะทำร้าย จิตใจของเธอในตอนนี้ เขาเลยบอกฝันดีกับเธอ แล้วปล่อยให้เธอนอนหลับไป เช้าวันต่อมาในขณะที่พวกลูกๆตื่น แม่ของเธอและพระครู กับหายไปแล้วไม่รู้ว่าทุกคนไ ปอยู่ไหนพวกเธอได้เดินตามหา จนมาถึงที่ริมทะเลสาบ ทุกคนได้เห็นเสื้อผ้าของแม่ๆ ที่อยู่ริมทะเลสาบพร้อมกับ

พระครูที่นั่งคุกเข่าอยู่ ซึ่งเขากำลังอ้างถึงลัทธิของตน โดยการนำกลุ่มแม่ๆมากด ให้จมน้ำตายอย่างอนาถ พระครูเลยพูดกับลูกๆว่า ที่เขาต้องทำแบบนี้เพราะต้องการ ให้พวกลูกๆกลายมาเป็นเมียของเขา จึงทำให้พวกเธอรู้ว่าพวกแม่ๆ ของเธอคงจะถูกชายคนนี้ ฆ่าตายอย่างอนาถโดย การจับกดลงน้ำแล้วอ้างถึง แรงศรัทธาในลัทธิของเขา พวกเธอค่อยๆเดินมาหาพระครู พระครูได้พูดขึ้นว่า เธอจะได้รับความเมตตา และเป็นภรรยาของเขา ถ้าเขาพูดว่าคุณไม่ใช่ พระครูของพวกเราเมื่อ เขาได้ยินดังนั้นก็เลยโมโห และตบหน้าเกิดด้วยที่เซร่า

เธอก็ไม่ยอมจึงเกิดสัญชาตญาณดิบ ของพวกเธอทุกคนโดยกา รแสดงพฤติกรรมแบบหมาป่า และร่วมกันกัดกินฆ่าชายคนนี้ ที่เขาได้อ้างว่าเป็นพ่อพระของ พวกเธอมาโดยตลอดหลังจากนั้น เราก็ตัดมาที่ตำรวจ 2 นายกำลังยืนมองศพผู้หญิง ที่เรียงรายและลอยกระจัดกระจาย อยู่ที่ป้ายลำธารแล้วเมื่อตำรวจ 2 คนนี้ขึ้นมาบนเชิงเขาก็ยังเจอศพผู้ชายอีก 1 คน ที่ถูกเชื่อขึงตายอย่างอนาถ โดยมีเขาของแกะถูกปักไว้ ที่กลางหัวของเขาด้วยซึ่ง ในตอนจบของฉากสุดท้าย

ก็ได้นำเสนอกลุ่มของลูกๆ ที่ยืนเรียงรายอยู่ในป่า โดยมีเซร่ากำลังอุ้มลูกแกะสีดำไว้ ในอ้อมอกและ free movie online ก็จบลง แต่เพียงเท่านี้ครับหนัง ก็สรุปได้ว่าพระครูชายหนึ่งเดียว ที่อยู่ในป่าในสร้างลัทธิจอมปลอมขึ้นมา เพียงเพราะเขาต้องการ เสวยสุขกับหญิงสาว แล้วไม่สนว่าจะเป็นลูกสาวของตน โดยอ้างถึงลัทธิต่างๆ ที่จะให้ทุกคนทำตาม โดยไม่มีข้อแย้งและเมื่อเขาไ ด้ให้กำเนิดเซร่าเธอคือคนเดียว ที่ไม่เคยคิดจะศรัทธาพระครู หรือเปรียบเสมือนแกะดำ ที่อยู่ในฝูงแกะขาวจนทำให้เ กิดการเปลี่ยนแปลงในลัทธิ ด้วยการปลุกสัญชาตญาณดิบ ของพวกลูกๆจนได้ความ ยุติธรรมของพวกเธอกลับคืนมา แล้วถ้าคุณชอบหนังเรื่องนี้ ก็สามารถแชร์ให้เพื่อนๆดูได้นะ watch online movie